Vanlangbooks Vanlangbooks

Từ phương trình vũ trụ đến bí thuật Cầu được ước thấy

Marketing
Th 2 29/01/2024
Có nhiều điểm tương đồng với Luật Hấp dẫn, sách Cầu được ước thấy của Chris Prentiss giới thiệu sự liên kết độc đáo giữa ý thức con người và năng lượng vũ trụ. Đây là chìa khóa để tạo ra bước nhảy vọt về tư duy, cảm xúc, hành động và vận mệnh của mỗi người. Sách do Văn Lang Books phát hành.

 

Là tác giả của nhiều quyển sách bán chạy tại hơn 30 quốc gia, Chris Prentiss kết hợp các trường phái triết học đông tây, khoa học hiện đại và những trải nghiệm có phần khốc liệt của bản thân và gia đình vào quyển Cầu được ước thấy.

Bắt đầu với phương trình nổi tiếng của Albert Einstein, E = mc2 (m là khối lượng, c là vận tốc ánh sáng), Prentiss diễn giải bản chất trung tâm của vũ trụ là năng lượng. Từ con người đến hòn đá, ngôi sao đều là những dạng khác nhau của năng lượng vũ trụ. Dù muốn hay không, mỗi người là vũ trụ, là một phần của năng lượng vũ trụ.

Vì vậy, bí thuật của hạnh phúc và thành công theo tác giả, nằm ở chỗ nhìn được mong muốn trong sáng nhất của chính mình. Tin vào sức mạnh nội tại và thiền tập, tư duy, sáng tạo một cách dạn dĩ để kết nối với kho thông tin vũ trụ.

Sách do Văn Lang Books phát hành là người bạn đồng hành cho những ai đang nản lòng trên con đường chinh phục ước mơ; đồng thời, cung cấp một kế hoạch thay đổi bản thân hiệu quả, hướng dẫn từng bước tạo ra cuộc sống hằng mong muốn.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết