Vanlangbooks Vanlangbooks

ÍT ĐI ĐỂ ĐƯỢC NHIỀU HƠN - SẮP XẾP LẠI SỰ HẠNH PHÚC

Marketing
Th 3 14/11/2023
Nếu bạn đang cảm thấy quá tải với mọi thứ và muốn có thời gian hơn dành cho bản thân. Hoặc, có thể bạn muốn có nhiều năng lượng hơn để làm những việc mà bạn yêu thích, hoặc tìm cảm giác bình yên cho lòng mình thì cuốn sách” Ít đi để được nhiều hơn” do Vanlangbooks phát hành thật sự là thứ mà bạn đang cần. 

Tất cả những lời khuyên và hình ảnh minh họa sinh động trong cuốn sách "Ít Đi Để Được Nhiều Hơn" đều hướng tới mục tiêu giúp bạn sống một cuộc sống tối giản, có chủ đích và hạnh phúc hơn. Cũng như làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên phong phú hơn bằng cách xem trọng chất lượng hơn số lượng. 

Tựa sách sẽ cho bạn có thêm sự nhận thức sâu sắc về giá trị của sự tối giản và cách áp dụng nó vào cuộc sống thường ngày. Từng bước một, từ lý thuyết đến cụ thể, từ câu chữ đến ảnh minh họa, tất cả vì một mục tiêu giúp bạn tạo nên một cuộc sống đơn giản nhưng chất lượng, chọn sự tối thiểu để đạt sự tối đa và ít đi để được nhiều hơn như chính tinh thần của quyển sách đem lại.

Sự cân bằng, hài lòng trong cuộc sống, khích lệ và biến cuộc sống bạn trở nên đáng sống hơn chính là giá trị cốt lõi của quyển sách đem lại cho quý đọc giả.


#vanlangbooks #itdideduocnhieuhon #thongbaophathanh

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết