Vanlangbooks Vanlangbooks

 

Hiện nay, do mức chiết khấu trên Vanlangbooks rất cao, đặc biệt vào các thời điểm chạy chương trình. Do đó đối với mỗi chương trình số lượng sản phẩm giảm sốc có giới hạn nhất định, vì vậy để đảm bảo quyền lợi của từng khách hàng, chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn Hàng Sỉ” như sau: 

1. Đơn hàng được gọi là “đơn hàng sỉ” khi thoả 1 trong các tiêu chí sau: 
- Tổng giá trị các đơn hàng trong vòng 3 ngày có giá trị: từ 5.000.000 đồng (5 triệu đồng) trở lên. 
- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong vòng 3 ngày: có 1 sản phẩm có tổng số lượng từ 20 trở lên (Cùng 1 mã hàng). 
- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong vòng 3 ngày: có tổng số lượng sản phẩm (đủ loại) từ 30 sản phẩm trở lên và Số lượng mỗi tựa (Cùng 1 mã hàng) từ 5 trở lên. Không áp dụng cho mặt hàng VPP. 
- Các đơn hàng có cùng thông tin người mua hàng (cùng số điện thoại, cùng email hoặc cùng địa chỉ nhận hàng) thì được tính là đơn hàng của 1 khách hàng. 

2. Chính sách giá (% chiết khấu giảm giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính tương đối. Xin quý khách vui lòng liên lạc với VanLangBooks để có chính sách giá chính xác nhất: 
- Đối với Nhóm hàng sách kinh tế, Văn học: áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 30%. 
- Đối với Nhóm hàng sách thiếu nhi và tâm lý kỹ năng: áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 20%. 
- Đối với Nhóm hàng sách từ điển: áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 10%. 
- Đối với Nhóm hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa phẩm: áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 10%. 

Quý khách có nhu cầu mua sỉ, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh Support@vanlang.vn để có chính sách tốt nhất: 028.38.233.022 hoặc Email: Support@vanlang.vn.