PRODUCT DETAIL INFOMATION

Đọc thử

Ngữ pháp căn bản tiếng Đức

(0 nhận xét)

23.000 ₫

Tiết kiệm: -18% (5.000 ₫)

Giá thị trường: 28.000 ₫

Số lượng:

Nhận xét
  • Bọc plastic 3k/cuốn

RELATED PRODUCTS

Sản phẩm liên quan

Chưa có thông tin

BOOK'S INTRODUCED

Giới thiệu sách

Sách Ngữ pháp căn bản tiếng Đức - Tiếng Đức là ngôn ngữ của dân tộc Đức, của những danh nhân lỗi lạc thế giới như Johann Wolfgang von Goethe, Friedrich Schiller, Heinrich Heine, Albert Einstein, Karl Marx, Friedrich Engels...

Tiếng Đức là ngôn ngữ mẹ đẻ của trên 100 triệu người sống ở nước Đức và 1 số quốc gia khác ở châu Âu. Trên thế giới, cứ 10 cuốn sách được xuất bản, thì có 1 cuốn sách viết bằng tiếng Đức. Trên phạm vi toàn cầu, tiếng Đức là ngôn ngữ được dịch ra tiếng nước ngoài đứng hàng thứ 3 sau tiếng Anh và tiếng Pháp. Việt Nam có hàng vạn người đã tốt nghiệp trên đại học, đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và đã lao động tại nước Đức, am hiểu ngôn ngữ và văn hóa, khoa học kỹ thuật Đức. Đây là 1 tiềm năng to lớn, quý báu mà 2 quốc gia Việt - Đức đều rất trân trọng.

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh và 1 số địa phương khác có nhiều bạn trẻ đang theo học các lớp Đức ngữ tại 1 số trường để sau này đi nghiên cứu, học tập hoặc tu nghiệp tại Cộng hòa Liên bang Đức. Xuất phát từ thực tế đó, tôi biên soạn cuốn sách nhỏ này với mong muốn có thể đáp ứng phần nào, giúp các bạn nắm những điều căn bản về ngữ pháp Đức, từng bước am hiểu và sử dụng thành thạo ngôn ngữ này, giúp ích trong học tập và nghiên cứu tại nước Đức.

Chúng tôi chân thành cám ơn và mong nhận được ý kiến của các bạn về phương pháp biên soạn, nhằm đáp ứng mong đợi của chúng ta: thành thạo 1 ngoại ngữ là để mở rộng thêm tầm nhìn của chúng ta ra thế giới bên ngoài và tạo thuận lợi cho hội nhập quốc tế trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay.

PRODUCT DETAIL TABLE

Thông tin chi tiết

Mã hàng 2004000039044
Tác giả Dương Đình Bá
Trọng lượng 350
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Số trang 174
Năm xuất bản 2018-12-13 03:06:14
Nhà xuất bản NXB Trẻ

COMMENTS

Nhận xét được yêu thích nhất

write-comment

Chỉ có thành viên mới có thể nhận xét. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký