PRODUCT DETAIL INFOMATION

Đọc thử

Nấu ăn thực dưỡng cơ bản

(0 nhận xét)

66.000 ₫

Tiết kiệm: -16% (12.000 ₫)

Giá thị trường: 78.000 ₫

Nhận xét
  • Bọc plastic 3k/cuốn

RELATED PRODUCTS

Sản phẩm liên quan

Chưa có thông tin

BOOK'S INTRODUCED

Giới thiệu sách

Nấu ăn tức là làm chín thức ăn, điều ấy rất dễ. Làm thế nào để bảo đảm chất lượng món ăn, tận dụng tối đa lợi ích của nó cho cơ thể là việc không đơn giản.

Cuốn sách này nhấn mạnh điều cơ bản ấy trong việc nấu nướng, gồm 3 vấn đề là: thực phẩm, kỹ thuật và các nguyên tắc nấu nướng. Thực phẩm quan trọng nhất theo thực dưỡng là các loại thực phẩm nguyên chất, các thực phẩm theo mùa và tại địa phương. Sách cũng giới thiệu về lý thuyết thực dưỡng, lý thuyết âm dương áp dụng trong việc nấu ăn (âm dương của thực phẩm và cách chế biến). Cách cất giữ thức ăn, thiết lập thực đơn hợp lý.

Đặc biệt sách Nấu ăn thực dưỡng cơ bản hướng dẫn rất chi tiết cách chọn thức ăn, trang bị nhà bếp, đề xuất một số thực đơn, cách nấu các cốc loại và rau củ, rong biển, bún, mì, xúp, bánh… theo phương pháp thực dưỡng.

PRODUCT DETAIL TABLE

Thông tin chi tiết

Tác giả Julia Ferré
Trọng lượng 250
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản 2018-12-13 03:06:05
Nhà xuất bản Đà Nẵng
Nhà phát hành Văn Lang

COMMENTS

Nhận xét được yêu thích nhất

write-comment

Chỉ có thành viên mới có thể nhận xét. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký