Vanlangbooks Vanlangbooks

Bí mật của Thần thái phụ nữ

Marketing
Th 3 04/06/2024
Khi chào đời, mỗi bé gái đã sở hữu một ‘vương miện khí chất’ nhưng chỉ khi tự ý thức hoặc được ba mẹ yêu thương thì cô mới có thể khiến nó trở nên hữu hình. Vừa lãng mạn vừa cứng rắn, nhà thơ, nhà văn, nhà diễn thuyết Michael E. Reid đã gửi gắm những bí thuật về sự hấp dẫn và khí chất của phái đẹp trong quyển sách ‘Thần thái phụ nữ’.

Từng tham gia thủy quân Hoa Kỳ, Michael E. Reid lớn lên trong gia đình đơn thân, cùng mẹ và em gái. Yêu say đắm và bị bạn gái chia tay ở lưng chừng tuổi trẻ. Cuộc đời anh thật sự bắt đầu sau trận tự tử bất thành. Từ đó, viết lách trở thành quá trình anh tự chữa lành bản thân, đồng thời mang đến nguồn cảm hứng và làn gió mới cho văn học lẫn thơ ca hiện đại.

Sách ‘Thần thái phụ nữ’ là một sự kết hợp thú vị giữa những bình luận xác đáng, ngắn gọn của một người đàn ông kết hợp với những áng thơ trữ tình, trần trụi giúp chị em đội lên chiếc vương miện của chính mình, thay vì trông chờ người đàn ông nào đến công nhận.

Không phải những lời kêu gọi sáo rỗng rằng phụ nữ phải độc lập, tự cường, tác giả bóc tách từng lớp vỏ trên hành trình trở thành quý cô thần thái, tự tin, hấp dẫn. Từ việc đặt ra tiêu chuẩn, trân trọng hình hài lẫn tài năng của bản thân, tìm về hình ảnh ba - “tình yêu đầu đời” của một cô gái, người yêu cũ, học cách sử dụng thời gian nhàn rỗi, sống với chính mình (thường bị nhầm lẫn là cô đơn) đến việc bỏ ngoài tai những lời xúi giục về tốc độ hẹn hò - kết hôn - sinh con trong cuộc đời bạn...

Không cần dông dài, đây là cuốn sách phụ nữ không thể bỏ qua, nhất là khi bạn đang muốn khai thác phiên bản hoàn hảo của mình và nửa kia tuyệt vời còn lại. Sách do Văn Lang Books phát hành.

Nguồn: Vanlangbooks
 

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết