NEWS

BLOG REVIEW

22/02/2020

MUA “HẠNH PHÚC” Ở ĐÂU TRONG “TẠP HÓA” CUỘC SỐNG?

Hạnh phúc chúng ta đang đi tìm có hình dạng như thế nào? Nó ở quá khứ, tương lai hay chính giây phút hiện tại mình đang sống?  Để trả lời câu hỏi này! Cùng Vanlangbooks chinh phục hành trình hạnh phúc trong cuốn sách “Hạnh phúc chốn người chen chúc” nhé!

28/11/2019

REIVEW CUỐN SÁCH: LÀM NGƯỜI TỬ TẾ

Rất nhiều hoài bão tuổi trẻ, lý tưởng cuộc đời đều mất đi động lực chỉ vì “còn rất nhiều ngày mai”. Đến lúc mọi chuyện vỡ lẽ rồi chúng ta mới bắt đầu ôm hối tiếc.

18/11/2019

TRƯỞNG THÀNH LÀ PHẢI NỞ HOA THỤ PHẤN

Không ai tắm hai lần trên một dòng sông, cũng như tuổi trẻ sẽ không trở lại với ai hai lần nên ở độ tuổi tràn trề sức sống, với trái tim yêu thương cuồng nhiệt và tinh thần khao khát thành công nhất của tuổi xuân xanh, hãy sống trọn từng khoảnh khắc và học hỏi thật nhiều kỹ năng để vững vàng trên bước đường chạm tới thành công và hạnh phúc

11/11/2019

5 cuốn sách giúp bạn sống lại những năm tháng học trò!

Sắp đến ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11, có lẽ ai cũng đang bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm dưới mái trường xưa cũ. Đã bao lâu rồi bạn không về thăm lại thầy cô – những người thầy đầu tiên đã dìu dắt, dạy dỗ chúng ta nên người.

30/10/2019

Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Tài Ba Chỉ Qua 5 Quyển Sách

Các doanh nghiệp start-up đang mọc lên như nấm, đem ước mơ và tham vọng đến với hiện thực.  Thế nhưng, sự non trẻ của họ dễ bị đánh bại bởi những người già dặn và có kinh nghiệm, đặc biệt là kinh nghiệm về kỹ năng lãnh đạo. Rất khó để lãnh đạo đội ngũ với một người thủ lĩnh thiếu kinh nghiệm dù đội ngũ đó có giỏi và đoàn kết đến đâu, điều này các bạn start up hiện nay thường vô tình bỏ qua.

Tin được xem nhiều

 • KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH SỐ 9 PHAN ĐĂNG LƯU PHƯỜNG 3 QUẬN BÌNH THẠNH

  Sáng ngày 18/03/2016 tại nhà sách Văn Lang số 9 Phan Đăng Lưu, P. 3, Q. Bình Thạnh, đã diễn ra lễ khai trương nhà sách Văn Lang sau hơn một năm tạm ngừng hoạt động để sửa chữa và nâng cấp cơ sở vật chất. Với diện mạo mới hiện đại, nhà sách Văn Lang số 9 Phan Đăng Lưu chắc chắn là điểm đến lý tưởng, thỏa mãn nhu cầu thưởng thức văn hóa ngày càng cao của Quý khách hàng gần xa.

 • Quà Tết Dành Tặng Khách Hàng - Đối Tác - Nhân Viên Xu Hướng 2020 

  Theo xu hướng những năm gần đây và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Các công ty thích thể hiện dấu ấn của doanh nghiệp thông qua việc: In khắc logo công ty, màu sắc của thương hiệu.... lên những món quà dịp lễ; tết  để dành tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên của mình.  

 • DANH SÁCH KHÁCH HÀNG MAY MẮN NHẬN QUÀ MINIGAME: "CHƠI GAME KHÔNG PHẢI LÀ HƯ _ CHƠI GAME LÀ ĐỂ CÙNG NHAU CÓ QUÀ "

  VanLangBooks xin tưng bừng thông báo: Danh sách 63  người chơi may mắn nhất tại minigame: “ Chơi game không phải là hư - Chơi game là để cùng nhau có quà ” .

 • VĂN LANG CHÀO MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

  Sáng ngày 09/12/2018, công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang đã tham dự Ngày Hội Kết nối Kinh doanh của Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh diễn ra tại Khu Du lịch Văn Thánh. Đây là hoạt động nhằm chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

 • Ưu đãi sách hay mùa báo hiếu

  Các tựa sách viết về đắng sinh thành và sách ẩm thực chạy: giảm giá 20%. Sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Tặng kèm 1 bộ poscard "5 thực tập chánh niệm" khi

Tin tức mới