PRODUCT DETAIL INFOMATION

Đọc thử

Ấn Độ - Vương quốc của tâm linh

(0 nhận xét)

26.400 ₫

Tiết kiệm: -20% (6.600 ₫)

Giá thị trường: 33.000 ₫

Nhận xét
  • Bọc plastic 3k/cuốn

Hotline: 028.38.233.022

Chúng tôi sẽ đặt hàng giúp bạn: (8h - 17h thứ 2 đến thứ 7)

RELATED PRODUCTS

Sản phẩm liên quan

Chưa có thông tin

BOOK'S INTRODUCED

Giới thiệu sách

 

Ấn Độ có một bề dày quá khứ phong phú, thấm dần màu sắc của đa tín ngưỡng. Những đền thờ, thánh đường, dinh thự nguy nga tráng lệ là nơi luôn giữ những bí ẩn của những triều đại và vương quốc cổ đại xen lẫn với những thánh địa chứa đầy bí tích, thần thoại, nơi sản sinh ra hai trong số các tôn giáo chính của thế giới: Phật giáo và Ấn giáo.
Hơn một ngàn ngôn ngữ và tiếng địa phương được sử dụng ở tiểu lục địa này cho hơn một tỉ người; tất cả đều được gọi là “người Ấn Độ”, mặc dù ở mỗi khu vực lại có sự khác nhau về văn hóa, nghệ thuật và thậm chí cả hình dáng lẫn màu da. Dẫu khó khăn chồng chất nhưng với một quá trình phát triển giáo dục và kinh tế vượt bậc, đất nước có tỉ lệ dân số làm nông nghiệp cao này đã tiếp cận một cách khá thành công với nền thông tin và công nghệ hiện đại.
 Ấn Độ – Vương quốc của tâm linh giúp độc giả nhận ra dưới chiếc áo khoác của một vùng đất đầy màu sắc tôn giáo và nồng hương gia vị; đi lại, sinh hoạt trên đá nung, dòng sông Hằng và những môn thể thao, lễ hội… là một Ấn Độ đang phát triển đầy hứa hẹn cho một vị trí cường quốc trong thế kỷ 21.
 

PRODUCT DETAIL TABLE

Thông tin chi tiết

Mã hàng VL224
Tác giả Radhika Srinivasan
Trọng lượng 195
Kích thước 13x19cm
Nhà xuất bản Lao Động
Nhà phát hành Văn Lang

COMMENTS

Nhận xét được yêu thích nhất

write-comment

Chỉ có thành viên mới có thể nhận xét. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký