NEWS

VanlangNews

Tin được xem nhiều

 • KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH SỐ 9 PHAN ĐĂNG LƯU PHƯỜNG 3 QUẬN BÌNH THẠNH

  Sáng ngày 18/03/2016 tại nhà sách Văn Lang số 9 Phan Đăng Lưu, P. 3, Q. Bình Thạnh, đã diễn ra lễ khai trương nhà sách Văn Lang sau hơn một năm tạm ngừng hoạt động để sửa chữa và nâng cấp cơ sở vật chất. Với diện mạo mới hiện đại, nhà sách Văn Lang số 9 Phan Đăng Lưu chắc chắn là điểm đến lý tưởng, thỏa mãn nhu cầu thưởng thức văn hóa ngày càng cao của Quý khách hàng gần xa.

 • Quà Tết Dành Tặng Khách Hàng - Đối Tác - Nhân Viên Xu Hướng 2020 

  Theo xu hướng những năm gần đây và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Các công ty thích thể hiện dấu ấn của doanh nghiệp thông qua việc: In khắc logo công ty, màu sắc của thương hiệu.... lên những món quà dịp lễ; tết  để dành tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên của mình.  

 • DANH SÁCH KHÁCH HÀNG MAY MẮN NHẬN QUÀ MINIGAME: "CHƠI GAME KHÔNG PHẢI LÀ HƯ _ CHƠI GAME LÀ ĐỂ CÙNG NHAU CÓ QUÀ "

  VanLangBooks xin tưng bừng thông báo: Danh sách 63  người chơi may mắn nhất tại minigame: “ Chơi game không phải là hư - Chơi game là để cùng nhau có quà ” .

 • VĂN LANG CHÀO MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

  Sáng ngày 09/12/2018, công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang đã tham dự Ngày Hội Kết nối Kinh doanh của Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh diễn ra tại Khu Du lịch Văn Thánh. Đây là hoạt động nhằm chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

 • Ưu đãi sách hay mùa báo hiếu

  Các tựa sách viết về đắng sinh thành và sách ẩm thực chạy: giảm giá 20%. Sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Tặng kèm 1 bộ poscard "5 thực tập chánh niệm" khi

Tin tức mới