Lễ Trao Học Bổng Quỹ Khuyến Học Văn Lang Lần Thứ 10 Năm 2016

Lễ Trao Học Bổng Quỹ Khuyến Học Văn Lang Lần Thứ 10 Năm 2016

Sáng ngày 26/06, “Lễ trao học bổng Quỹ khuyến học Văn Lang lần thứ 10, 2016” của Công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang đã được tổ chức tại Nhà sách Văn Lang, 142-144 Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là truyền thống tốt đẹp hằng năm của Công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang, thể hiện sự quan tâm chăm sóc của Ban Lãnh đạo Công ty dành cho con em cán bộ nhân viên đạt thành tích xuất sắc, hứa hẹn một thể hệ mới tài năng của gia đình Văn Lang.
Sự hứa hẹn của việc đọc sách

Sự hứa hẹn của việc đọc sách

Điều mà người đọc tiếng Việt hiện nay thiếu một cách trầm trọng không phải là những cuốn sách chuyên ngành uyên bác mà là những cuốn sách dẫn luận, “những cánh cửa quan trọng” để họ bước vào thế giới tri thức khổng lồ của nhân loại. Trên tinh thần đưa người đọc tiếp cận với những cánh cửa ấy, nhà sách Văn Lang phối hợp với Nhà xuất bản Hồng Đức dịch và phát hành 24 cuốn sách thuộc 6 bộ dẫn luận nổi tiếng trong số hơn 450 cuốn sách dẫn luận của Đại học Oxford (ảnh).

7 tựa sách triết học hay nhất cho người thích suy ngẫm về cuộc sống

7 tựa sách triết học hay nhất cho người thích suy ngẫm về cuộc sống

Có thể nói triết học là khoa học của các khoa học. Từ cổ chí kim, khoa học hạt nhân này luôn có ảnh hưởng và chi phối đến nhận thức và hoạt động thực tiễn của nhân loại. Lịch sử triết học gắn với lịch sử hình thành và phát triển của xã hội loài người. Chính vì vậy dù có sẵn niềm đam mê với bộ môn này hay không thì bạn vẫn luôn nên tìm hiểu và có những kiến thức cơ bản về triết học. Đây chính là 7 tựa sách vô cùng thích hợp cho những người đang muốn khám phá thêm về thế giới triết học.