Công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang được tôn vinh tại sự kiện lớn của doanh nhân thành phố năm 2018

Công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang là thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực xuất bản, in ấn, phát hành sách, lịch, văn hóa phẩm và mô hình kinh doanh siêu thị tổng hợp. Từ năm 1985, Công ty Văn Lang liên tục nhận được nhiều giải thưởng từ các ban ngành của thành phố cũng như cũng cả nước vì những đóng góp đáng kể cho lĩnh vực văn hóa, xuất bản.

Văn Lang nhận giải thưởng doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu năm 2018

Công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang được tôn vinh tại sự kiện tôn vinh doanh nhân tiêu biểu của thành phố năm 2018

Tối 13/10, tại sự kiện Tôn vinh Doanh nhân Tp.HCM Tiêu biểu năm 2018, ông Vũ Đình Hòa – Tổng Giám đốc Cty CP Văn hóa Văn Lang, một lần nữa nhận danh hiệu Doanh nhân Tp.HCM tiêu biểu. Cũng trong sự kiện lần này, Công ty CP Văn Hóa Văn Lang vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tp.HCM tiêu biểu năm 2018.  Đây là lần thứ tư Tổng Giám đốc Văn Lang và Công ty Văn Lang nhận các giải thưởng này.

Tổng Giám đốc Văn Lang nhận giải thưởng doanh nhân tiêu biểu năm 2018

Tổng Giám đốc Văn Lang nhận giải thưởng doanh nhân tiêu biểu năm 2018

Đây là một trong những thành công đáng tự hào của hơn 700 cán bộ và nhân viên Công ty Văn Lang trong suốt những năm qua. Bên cạnh việc đóng góp cho nền kinh tế, Công ty Văn Lang còn được nhiều khen ngợi từ các tổ chức đoàn thể vì thường xuyên đóng góp vào các quỹ từ thiện cho cộng đồng kể từ khi khởi nghiệp.