NEWS

TRƯỞNG THÀNH LÀ PHẢI NỞ HOA THỤ PHẤN

Trong cuộc đời, kẻ thù lớn nhất của chúng ta không phải ai khác mà là chính bản thân của chúng ta. Ta thường bỏ lỡ cơ hội bởi hay chần chừ, do dự, ù lỳ, ta dễ thỏa mãn với hiện trạng vì không có những ước vọng cao xa; không dám đối mặt với tương lai vì thiếu niềm tin, không thể đột phá vì không muốn đột phá. 

Bản thân mỗi người đều có những năng lực đặc biệt, vậy tại sao lại để những suy nghĩ cũ kỹ kia làm giới hạn bước chân chúng ta?

 >> Hi vọng với 7 quyển sách được chia sẻ sau đây, sẽ giúp tuổi teens hiểu được: Tầm mắt của chúng ta cần phải xa và tấm lòng của chúng ta cũng cần phải lớn thì mới có thể đạt được thành công trong giai đoạn hiện nay.

Bộ 7 cuốn sách Way of life for teens

  1. “Bản tính con người”

Nếu phải dùng một từ để mô tả quyển sách này thì đó chính là “trần trụi”. Tác giả không ngần ngại đề cập trực tiếp đến những mặt xấu xa nhất trong mỗi con người, phơi bày toàn bộ tính tham lam, ích kỷ, dễ thay đổi hay chạy theo danh lợi…

Với lối viết mà ai đọc cũng hiểu, dùng ngôn ngữ làm vũ khí tấn công trực tiếp đến tâm hồn bạn đọc, tác giả giúp chúng ta hiểu được cái ác trong bản tính con người để tránh gây tổn thương, hiểu được cái thiện để tìm thấy bình yên trong cuộc sống và hướng tới giá trị chân – thiện – mỹ cao đẹp.

Cuốn sách "Bản tính con người"

  1. “Làm người tử tế”

Có một xu hướng đang ngày càng nổi bật và thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Một làn sóng lan tỏa, truyền đi lời nhắn nhủ làm “Người tử tế”. Ta thấy chút gì đó vui vui, ấm áp, nhưng cũng có chút gì đó gờn gợn, tiếc nuối. Bởi cái điều ai lớn lên cũng phải làm được đầu tiên ấy lại đang trở thành một lời kêu gọi.

Thế giới này đã ô nhiễm trầm trọng bởi sự lừa lọc dối trá, nhưng ai nói chúng ta không thể ngửi thấy hương hoa giữa không khí ngột ngạt này!?  Vậy nên hãy dùng lý trí để hiểu bản tính con người và dùng trái tim để nuôi dưỡng sự thông cảm để từ đó chúng ta học được cách Làm người tử tế.

Trích sách "Làm người tử tế"

  1. “Dựa vào bản thân”

“Dành cho những bạn trẻ sắp phải rời xa vòng tay cha mẹ và phải tự mình đối mặt với tương lai phía trước” - Cho dù chưa chắc một phân cày cấy có thể đổi lấy một phân thu hoạch, nhưng người cày cấy nhiều luôn có thể gặt hái được nhiều hơn. Vì vậy thông qua những bài học ý nghĩa, hy vọng cuốn sách “Dựa vào bản thân” sẽ giúp bạn có thêm động lực để chạm tới thành công trong cuộc sống. Có thể hôm nay bạn loay hoay không biết phải làm thế nào, nhưng tin chắc khi cầm cuốn sách này trên tay, bạn sẽ có được cho mình hướng đi rõ ràng nhất.

Trích sách "Dựa vào bản thân"

  1. “Khẳng định bản thân”

Một trong những câu có sức nặng nhất trong cuốn sách đó là: “Khí chất không thể thiếu của người thành công là tự nhủ rằng bản thân phải trở nên thành công”

Nếu như bạn chưa có những điều kể trên, thì những mẩu chuyện nhỏ trong cuốn sách “Khẳng định bản thân” sẽ giúp ta biết cách chọn lựa hướng đi cho mình, cũng như biết cách đối xử với những người xung quanh.

Trích sách "Khẳng định bản thân"

  1. “Sáng tạo bản thân”

Thông điệp của cuốn sách này không chỉ muốn lớp trẻ biết đứng dậy, mà còn phải biết gánh vác, sống có trách nhiệm. Khi chuyển biến từ cái nhìn tiêu cực đến cái nhìn tích cực, các bạn trẻ sẽ vượt qua nhược điểm của bản thân, sáng tạo nên cuộc sống tốt đẹp cho chính bản thân mình.

Hãy xem trọng bản thân, quý trọng hiện tại, cố gắng đạt được những thành tựu vượt trội, quyết định cách sống, chọn lựa hướng đi và sáng tạo con đường khác biệt cho chính mình!

Trích sách "Sáng tạo bản thân"

  1. “Vượt qua bản thân”

Thật ra, mỗi người chúng ta đều đã có kinh nghiệm vượt qua bản thân nhưng trong suốt quá trình học hỏi và trưởng thành, những động lực khiến chúng ta có thể vượt qua bản thân lại dần dần biến mất. Vì đa số mọi người đều thụ động với lối sống an phận và thiếu đi tư duy đổi mới nên thường bỏ lỡ cơ hội và không thể đột phá để tạo nên dấu ấn cho riêng mình.

Nếu câu hỏi “Liệu bản thân mình cần phải lựa chọn cách sống nào đây?” khiến làm bạn mất nhiều thời gian để giải đáp, con đường thành công của bạn bỗng chốc dài ra và bạn bắt đầu hụt hơi. Đừng lo, Vượt qua bản thân sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này, và giúp bạn có thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn thử thách.

Trích sách "Vượt qua bản thân"

  1. “Tiến bước thành công”

Những người được cho là cực kỳ thông minh cũng có những chỗ ngốc nghếch, những kẻ bị xem là ngu ngốc cũng có điểm thông minh hơn người. Sự thông minh nên được khám phá chứ không phải bị phủ nhận từ sớm. Nhưng nếu không có người giúp bạn phát huy thì phải làm sao đây?

Hãy đọc ngay Tiến bước thành công để tự phát hiện điểm thiên tài của chính mình và không bỏ lỡ tài năng còn ẩn giấu bên trong con người bạn!

Trích Sách "Tiến bước thành công"

Kết luận

Bằng lối viết sinh động với những câu chuyện thực tế, đứng trên lập trường vừa là thầy, vừa là bạn để tạo cảm giác gần gũi, bộ sách giúp người đọc dễ dàng tiếp nhận những gợi ý và sự dẫn dắt đầy nguồn cảm hứng.

>> Không ai tắm hai lần trên một dòng sông, cũng như tuổi trẻ sẽ không trở lại với ai hai lần nên ở độ tuổi tràn trề sức sống, với trái tim yêu thương cuồng nhiệt và tinh thần khao khát thành công nhất của tuổi xuân xanh, hãy sống trọn từng khoảnh khắc và học hỏi thật nhiều kỹ năng để vững vàng trên bước đường chạm tới thành công và hạnh phúc.

>> Bạn đọc có thể đặt bộ sách tại đây

-OanhNguyenVL-