NEWS

MUA “HẠNH PHÚC” Ở ĐÂU TRONG “TẠP HÓA” CUỘC SỐNG?

Khi nói đến hạnh phúc thì ai trong chúng ta, cũng ước muốn, mong chờ và kiếm tìm cho mình những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống bộn bề hối hả...hạnh phúc chúng ta đang đi tìm có hình dạng như thế nào? Nó ở quá khứ, tương lai hay chính giây phút hiện tại mình đang sống? 

>> Để trả lời câu hỏi này! Cùng Vanlangbooks chinh phục hành trình hạnh phúc trong cuốn sách "Hạnh phúc chốn người chen chúc” nhé!

Bìa cuốn sách "Triết lý sống thế hệ Z" - Anna Barnes

“Hạnh phúc chốn người chen chúc” sẽ trao cho bạn những thứ bạn đang mong chờ…

Trích cuốn sách "Triết Lý Sống Thế Hệ Z"

* Cách thư giãn hoàn toàn miễn phí

Cầm cuốn sách này trên tay cũng là lúc bạn phát hiện ra một sự thật thú vị: Rằng những trải nghiệm giản đơn như ngâm chân dưới biển hoặc uống trà dưới ánh nắng mặt trời sẽ khiến bạn vui hơn cả khi có được những món hàng giá trị.

Tận hưởng bên tách trà nóng

* Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

Đừng cảm thấy bản thân phải dành thời gian cho những người chỉ đem lại cho bạn những cảm xúc tồi tệ - cuộc sống quá ngắn ngủi để lãng phí thời gian vào những người không để tâm đến những lợi ích tốt đẹp nhất của bạn.

Đừng để bản thân rơi vào trạng thái tiêu cực

* Một cơ thể khỏe mạnh

Cuộc sống tiện nghi có lợi ích giúp con người tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong cuộc sống. Tuy nhiên mặt bất lợi là làm cho con người ít vận động. Vì thế, sau khi đọc cuốn sách này bạn sẽ có thêm động lực để xây dựng một cơ thể khỏe mạnh.

Bật mí, hãy bắt đầu khi bạn được nghỉ giữa giờ, hãy chạy lên chạy xuống cầu thang hoặc ra ngoài đi dạo một chút. Đơn giản, nhưng vô cùng hiệu quả, Hormone endorphin được giải phóng sẽ mang lại cho bạn năng lượng đầy tích cực.

* Cách từ chối nhẹ nhàng

Sách đưa ra những lời khuyên vô cùng bổ ích để vượt qua cảm giác có lỗi khi phải từ chối một lời đề nghị nào đó. Hãy nhẹ nhàng từ chối một nhiệm vụ với lời giải thích rằng bạn không thể hoàn thành đúng thời hạn không những cho sếp thấy được bạn nhận thức được khối lượng công việc và giới hạn của bản thân, mà còn giúp bạn bớt căng thẳng.


Đã có bí quyết trong tay, cùng đu đưa cho đời hết buồn nhé...

Từ cuốn sách “Hạnh Phúc Chốn Người Chen Chúc”,  Vanlangbooks đã cùng độc giả đu đưa một số mẹo hay ho giúp bạn đọc tìm kiếm hạnh phúc ngay trong cuộc sống, công việc, và những giây phút thường ngày...Cùng bắt đầu học tập ngay từ hôm nay nhé!

>> Các bạn có thể đặt sách tại đây để được chiết khấu 20%

Phần giới thiệu của cuốn sách "Triết Lý Sống Thế Hệ Z"

Chúng ta cứ mải đi tìm hạnh phúc nhưng có biết rằng hạnh phúc là do chính chúng ta tạo ra. Hạnh phúc tự mình tạo ra luôn bền vững hơn hạnh phúc mà người khác mang đến”

* Chúc các bạn thành công trên con đường tìm kiếm hạnh phúc :>>

-OANHNGUYENVL-