NEWS

In Ấn, Mua Lịch Tết Công Giáo 2021 Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Toàn Quốc

Lịch công giáo 2021 là loại lịch tết thông dụng hàng năm được thiết kế và in ấn tại VanlangCalendar theo nhu cầu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu thị trường của cộng đồng giáo dân tại Việt Nam.

Chuẩn bị cho năm mới Tân Sửu 2021, chúng tôi xuôi phố về với đồng bào Công giáo đón Tết. Cũng như cộng đồng người Việt khác, Tết cổ truyền đối với người theo đạo cũng là dịp để gia đình sum vầy, con cháu phương xa hội ngộ, người trẻ tưởng nhớ tiên tổ… Tết, do đó với họ cũng thiêng liêng và nhiều ý nghĩa.

Không khí rộn ràng đón xuân của đồng bào Công giáo không chỉ tràn ngập nơi Thánh đường mà còn trải khắp các ngôi nhà, ngõ xóm. Làng xóm trở nên phong quang, sạch sẽ và “màu sắc” hơn rất nhiều. Năm nào cũng vậy, sau Noel, giáo dân trong giáo họ lại tưng bừng chuẩn bị đón Tết. Sau khi quét dọn bàn thờ Chúa, bàn thờ cha mẹ để thể hiện lòng thành kính Chúa, mong muốn một năm mới an lành, bà con giáo dân cùng đến nhà thờ dọn dẹp, trang trí để chào đón năm mới. Những vật dụng trang trí trong ngày Noel như cây thông, đèn điện, hang đá… vẫn được giữ nguyên đến tận Tết Nguyên đán. Với chúng tôi, Tết cổ truyền vô cùng ý nghĩa, vì thế đây là phong tục văn hóa nên được gìn giữ, duy trì. Người lương hay người giáo, đạo hay đời đều rất coi trọng Tết. Do vậy, nhu cầu lịch tết trưng nhà của đồng bào công giáo đều rất sôi nổi. Nắm bắt được xu hướng đó VanlangCalender đem đến rất nhiều mẫu lịch về chủ đề Công Giáo để đáp ứng nhu cầu của giáo dân.

Với những mẫu lịch đa dạng chủ đề như: Thiên chúa, Đức mẹ maria,… 

Các sản phẩm lịch treo tường công giáo được tiêu thụ chủ yếu bởi những người theo đạo.

Lịch công giáo thiên chúa

Lịch công giáo đức mẹ maria

Quý khách muốn có bản sắc riêng không lẫn với mẫu của ai cho thương hiệu của mình xin gửi tới chúng tôi:


Đặt mua Lịch 2021 tại: https://vanlang.vn/lich-2021

Khách Sỉ & Đặt in lịch; thiệp; bao lì xì; sổ tay. Xin vui lòng inbox trực tiếp hoặc liên hệ để được báo giá với mức chiết khấu cao:

SĐT: 0982.406.943 - 028.2210.5737 (Gặp Ms Loan or Mr.Bảo) để được tư vấn nhiệt tình.

Email: support@vanlang.vn & vanlangbookscenter@gmail.com

Với lợi thế của một công ty phát hành in ấn, Văn Lang cam kết với Quý Khách Hàng:

  • GIÁ CẢ HỢP LÝ LUÔN GIỮ MỨC ỔN ĐỊNH.

  • CHẤT LƯỢNG CAO.

  • MẪU MÃ ĐA DẠNG.

Quý khách sẽ được tư vấn tận tình từ kiểu dáng lịch tết đến chất liệu sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.