NEWS

Bảng Xếp Hạng Sách Best Seller Tháng 11/2019

Sách luôn là món quà tuyệt vời dành cho mỗi chúng ta, cùng Vanlangbooks nhìn lại những cuốn sách"Best Seller" siêu hay trong tháng vừa qua nhé!

Vị trí số 10: “Thành công của người Do Thái”

/thanh-cong-cua-nguoi-do-thai

Người Do Thái đã trải qua một lịch sử lâu dài bị đàn áp và thảm sát trên nhiều vùng đất khác nhau, họ liên tục bị trục xuất theo cách trực tiếp hoặc gián tiếp ngay tại chính quê hương nguyên thủy ban đầu là vùng đất Israel. Thế nhưng vượt lên trên tất cả, giờ đây khi nhắc đến người Do Thái người ta sẽ nghĩ ngay đến một dân tộc thông minh thuộc top đầu của thế giới, nơi có nhiều người giàu có nhất và thành công nhất.

Vậy làm thế nào để đạt được những thành tựu như thế? Một số bí quyết bạn có thể học hỏi đang nằm ngay trong cuốn sách “Thành công của người Do Thái” .

>> Link sách:Tại đây

 

Vị trí số 9: “Trí tuệ kinh doanh của người Nhật”

Trí Tuệ kinh doanh của người Nhật

“Đất nước mặt trời” mọc hay “Xứ sở hoa anh đào” là những danh xưng mĩ miều mà chúng ta hay dùng để gọi tên đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Dù phải thường xuyên hứng chịu những cơn thịnh nộ của mẹ thiên nhiên lại không được ưu ái với tài nguyên nghèo nàn, nhưng Nhật Bản đã vươn lên trở thành cường quốc kinh tế lớn mạnh của thế giới. Người Nhật luôn có cách làm việc mang lại hiệu quả tối ưu cùng với phương pháp kinh doanh đầy sáng tạo.

Nếu bạn muốn biết người Nhật kinh doanh và làm giàu như thế nào thì còn chần chờ gì nữa mà không đọc ngay cuốn sách “Trí tuệ kinh doanh của người Nhật”

 >> Link sách: Tại đây

Vị trí số 8: “Thích ứng trong mọi hoàn cảnh”

thich-ung-trong-moi-hoan-canh

Bàn về sự thích ứng trong cả công việc lẫn cuộc sống, dẫn chứng thuyết phục bằng câu chuyện kinh doanh của những doanh nghiệp đã trở thành huyền thoại như McDonald’s, Starbucks, Netflix… là cách mà cuốn sách “Thích ứng trong mọi hoàn cảnh” đã thu hút đọc giả. Bạn có từng đặt ra câu hỏi vì sao những chiếc hamburger của McDonald’s lại được yêu thích và bán chạy trên toàn thế giới? Vì sao Starbucks từ môt một công ty cà phê trong nước trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới với doanh thu hàng tỷ đô la? Và bạn có từng nghe qua câu nói nổi tiếng “Nếu đời cho ta một quả chanh, hãy pha thành ly nước chanh” để nói về sự thích nghi trong cuộc sống luôn biến hóa khôn lường hay chưa?

Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp khi bạn đọc hết cuốn sách này. Những bài học từ người đi trước sẽ cho bạn cái nhìn hoàn toàn mới cùng với những kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh.

 >> Link sách:Tại đây

Vị trí số 7: “Nói hay như Jack Ma”

 noi_hay_nhu_jack_ma

Jack Ma – người đứng sau thành công của tập đoàn Alibaba danh tiếng là một cái tên không còn xa lạ khi những bài diễn thuyết của ông trở nên nổi tiếng và truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Khi nghe Jack Ma nói, có lẽ ai cũng cảm nhận sự hấp dẫn lạ kì qua mỗi câu chuyện mà ông chia sẻ. Lời nói dứt khoát nhưng sâu sắc, giản dị nhưng thuyết phục, hài hước nhưng không sáo rỗng. Đây chính là sức hút của Jack Ma, một người có tài ăn nói vô cùng vượt trội.

Không phải ai cũng khéo ăn nói và mạnh dạn giao tiếp trước nhiều người, tất cả là nhờ vào quá trình luyện tập, tích lũy và và không ngừng trau dồi bản thân.

Nếu bạn muốn tự tin giao tiếp, muốn dùng lời nói thuyết phục đám đông thì ”Nói hay như Jack Ma” là một công cụ hữu ích giúp bạn có thể học hỏi được rất nhiều.

 >> Link sách:Tại đây

Vị trí số 6: “Kỹ năng mềm thế hệ Z”

Kỹ năng mềm thế hệ z

Thế hệ Z là những người được sinh ra trong giai đoạn 1995 – 2012 trong bối cảnh toàn cầu hóa và sự phát triển vượt bậc của thời đại công nghệ. Những phương pháp, kĩ thuật mới luôn được các bạn tiếp thu và thích ứng rất nhanh nhưng kĩ năng mềm thì lại là một lỗ hỏng cản bước thành công của thế hệ này. Có rất nhiều bạn trẻ mất đi cơ hội được làm việc tại môi trường mình mong muốn chỉ vì còn yếu kém trong kĩ năng mềm.

Câu hỏi được đặt ra là các công ty tuyển dụng cần có những kế hoạch, định hướng nào cho nhân viên của mình và họ nên tạo những điều kiện gì để các bạn có thể trau dồi những mặt còn thiếu sót.

Cuốn sách này thật sự cần thiết và bổ ích khi đề xuất những giải pháp cho cả nhà lãnh đạo lẫn nhân viên của thế hệ Z

 >> Link sách:Tại đây

Vị trí số 5: “Cuộc đời là do bạn quyết”

/cuoc-doi-la-do-ban-quyet-dinh

Cuộc sống của mỗi người do chính mình quyết định, nhưng thi thoảng chúng ta lại áp đặt thái độ của người khác vào cuộc đời mình. Sau đó thì nghĩ ngợi, tự ti và lo lắng khi không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Đôi khi bạn hối hận vì những quyết định của mình trong quá khứ nhưng lại không hề nghĩ rằng vào tại thời điểm ấy, đó chính xác là những gì bạn muốn làm và bạn cho là phù hợp. Vui vẻ hay buồn chán, tích cực hay tiêu cực đều từ chính bạn mà ra nên đừng để lời nói hay quan điểm cá nhân của người khác làm thay đổi con người bạn.

“Cuộc đời do bạn quyết” sẽ cho giúp bạn phá vỡ những ảo tưởng đang cản trở bước tiến của bạn và gợi ý cho bạn một số bước đơn giản để tiến đến thành công.

 >> Link sách:Tại đây

Vị trí số 4: “Tiền đẻ ra tiền”

tien-de-ra-tien

Chúng ta hay nói vui rằng cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền. Tiền dù không phải là tất cả nhưng không có tiền thì moị vấn đề đều khó được giải quyết. Vậy làm thế nào để kiếm ra tiền? Việc kiếm tiền có thực sự khó khăn hay do chúng ta chưa rõ ràng trong kế hoạch đầu tư và tài chính?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được những giải pháp tối ưu để “Tiền đẻ ra tiền” và còn an toàn về tài chính nữa.

 >> Link sách:Tại đây

Vị trí số 3: “Cách đàn ông nghĩ”

cach-dan-ong-nghi

Đàn ông và phụ nữ dĩ nhiên sẽ có những suy nghĩ khác nhau và họ cũng hay thắc mắc rằng đối phương đang nghĩ gì. Dù có sự khác biệt về cách nghĩ nhưng cả hai đều muốn hướng tới một mối quan hệ hòa hợp. Đàn ông thường nghĩ lớn, họ không quan tâm mấy đến tiểu tiết nhưng đôi khi cũng rất tâm lí trong một số trường hợp.

Do đó cuốn sách này sẽ giúp chúng ta, đặc biệt là chị em phụ nữ hiểu rõ hơn một số suy nghĩ của cánh mày râu, từ đó thấu hiểu và gắn kết với họ nhiều hơn.

 >> Link sách:Tại đây

Vị trí số 2: “Trở Thành Vị Sếp Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng”

Bạn vừa trở thành nhà lãnh đạo của một công ty hay một tổ chức nào đó? Bạn muốn có những phẩm chất và kĩ năng để trở thành một người sếp lí tưởng? Bạn muốn nhân viên của mình hoàn toàn bị thuyết phục và tin tưởng vào khả năng dẫn dắt của mình? 

“Trở Thành Vị Sếp Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng” sẽ đáp ứng tất cả những mong muốn của bạn khi đan xen những câu chuyện người thật việc thật và cả những nghiên cứu khoa học nổi tiếng với cách trình bày lôi cuốn, kết hợp giữa lí thuyết và dẫn chứng thực tế giúp bạn dễ dàng hình dung và học hỏi.

 >> Link sách:Tại đây

Vị trí số 1: “Mật mã phụ nữ”

mat_ma_phu_nu

Khi nói đến phụ nữ, người ta thường nghĩ về hình ảnh của một người làm nội trợ, chăm lo cho gia đình mà quên mất phụ nữ ngày nay cũng có thể làm những việc tương tự như phái mạnh. Họ vẫn có những tố chất e ấp, dịu dàng và khéo léo nhưng cũng có mặt mạnh mẽ và nội lực tiềm tàng chưa được phát hiện ra.

Trong “Mật mã phụ nữ”, tác giả Nelson sẽ truyền cảm hứng giúp phái đẹp dám phá bỏ những rào cản từ xã hội, hiểu rằng phụ nữ không cần phải quá xinh đẹp nhưng phải luôn thật tự tin để tạo ra hào quang cho riêng mình, tìm kiếm những cơ hội mới và thành công với con đường mình đã chọn.

>> Link sách:Tại đây

"A good book on your shelf is a friend that turns its back on you and remains a friend."-Author Unknown.